STT Nội dung
1
555 món ăn Việt Nam : Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng
Hà Nội : Nxb Thống kê, 2000
540 tr. ; 19 cm.
Giới thiệu đặc điểm ăn uống Việt Nam, khẩu vị của ba miền Bắc - Trung - Nam; Cách xây dựng thực đơn cho các bữa ăn thường, cỗ, tiệc; Công thức và quy trình chế biến 555 món ăn từ rau quả, củ, quả, thuỷ sản, thịt gia súc, gia cầm, trứng... cùng các món ăn chay, ăn kiêng theo bệnh lí
(4) (Lượt lưu thông:0) (0) (Lượt truy cập:0)
2
Món ăn chữa bệnh : Nấu ăn từ rau quả củ / Biên soạn: Lệ Quyên
Đà Nẵng : Đà Nẵng, 1999
190 tr. ; 18 cm.
Lệ Quyên
(5) (Lượt lưu thông:0) (0) (Lượt truy cập:0)
3
Món ăn ngày thường và ngày lễ tết
Hà Nội : Nxb Phụ nữ, 2000
112 tr. ; 19 cm.
Hướng dẫn cách chế biến các món ăn thường ngày và các món ăn ngày lễ tết: Các món xúp, gỏi, nộm, salát, món ăn từ thịt lợn, gà, cá...
(4) (Lượt lưu thông:0) (0) (Lượt truy cập:0)
4
Nấu ăn toàn thư / Ngọc Bảo
Hà Nội : Nxb Phụ nữ, 1999
287 tr. ; 20 cm.
Ngọc Bảo
Giới thiệu phương pháp chế biến các món ăn, giải khát, bánh...
(2) (Lượt lưu thông:0) (0) (Lượt truy cập:0)
5
Thực đơn bổ dưỡng cho trẻ / Anh Đức
Hà Nội : Nxb Lao động - Xã hội, 2006
221 tr. ; 20 cm.
Anh Đức
Hướng dẫn cách làm các món súp, bột, cháo cho trẻ ăn dặm; Thực đơn các bữa ăn cho trẻ em và các món ăn dành cho trẻ lớn
(1) (Lượt lưu thông:0) (0) (Lượt truy cập:0)