Thông Tin

DDC 640
Nhan đề 555 món ăn Việt Nam : Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng
Thông tin xuất bản Hà Nội : Nxb Thống kê, 2000
Mô tả vật lý 540 tr. ; 19 cm.
Phụ chú Trường đại học Thương mại Hà Nội - Bộ môn nghiệp vụ-kỹ thuật-khách san-du lịch
Tóm tắt Giới thiệu đặc điểm ăn uống Việt Nam, khẩu vị của ba miền Bắc - Trung - Nam; Cách xây dựng thực đơn cho các bữa ăn thường, cỗ, tiệc; Công thức và quy trình chế biến 555 món ăn từ rau quả, củ, quả, thuỷ sản, thịt gia súc, gia cầm, trứng... cùng các món ăn chay, ăn kiêng theo bệnh lí
Thuật ngữ chủ đề Món ăn
Thuật ngữ chủ đề Nấu ăn
Từ khóa tự do Việt Nam
Địa chỉ 200CS2_Kho sách tham khảo(4): 201003935-8
00000000nam#a2200000ui#4500
00110861
0021
00473ED0570-37EC-4AD7-B3F4-D5B59A9456AE
005202308081046
008081223s2000 vm| vie
0091 0
020 |c25000 VNĐ
039|a20230808104656|blamdt|y20210505082125|zbinhttt
040 |aTC-QTKD
041 |avie
044 |avm
082 |a640
245 |a555 món ăn Việt Nam : |bKỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng
260 |aHà Nội : |bNxb Thống kê, |c2000
300 |a540 tr. ; |c19 cm.
500 |aTrường đại học Thương mại Hà Nội - Bộ môn nghiệp vụ-kỹ thuật-khách san-du lịch
520 |aGiới thiệu đặc điểm ăn uống Việt Nam, khẩu vị của ba miền Bắc - Trung - Nam; Cách xây dựng thực đơn cho các bữa ăn thường, cỗ, tiệc; Công thức và quy trình chế biến 555 món ăn từ rau quả, củ, quả, thuỷ sản, thịt gia súc, gia cầm, trứng... cùng các món ăn chay, ăn kiêng theo bệnh lí
650 |aMón ăn
650 |aNấu ăn
653 |aViệt Nam
852|a200|bCS2_Kho sách tham khảo|j(4): 201003935-8
890|a4|b0|c0|d0
STT Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 201003938 CS2_Kho sách tham khảo 640 Sách tham khảo 4
2 201003937 CS2_Kho sách tham khảo 640 Sách tham khảo 3
3 201003936 CS2_Kho sách tham khảo 640 Sách tham khảo 2
4 201003935 CS2_Kho sách tham khảo 640 Sách tham khảo 1