STT
|
Nội dung
|
1
|
|
2
|
|
3
|
26 chuẩn mực kế toán Việt Nam (2001-2006) Hà Nội : Nxb Tài chính, 2008 451 tr. ; 24 cm. Giới thiệu 26 chuẩn mực kế toán quy định và hướng dẫn các nguyên tắc, nội dung, phương pháp kế toán cơ bản, lập kế toán tài chính...
(10)
(Lượt lưu thông:0)
(0)
(Lượt truy cập:0)
|
4
|
|
5
|
555 món ăn Việt Nam : Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng Hà Nội : Nxb Thống kê, 2000 540 tr. ; 19 cm. Giới thiệu đặc điểm ăn uống Việt Nam, khẩu vị của ba miền Bắc - Trung - Nam; Cách xây dựng thực đơn cho các bữa ăn thường, cỗ, tiệc; Công thức và quy trình chế biến 555 món ăn từ rau quả, củ, quả, thuỷ sản, thịt gia súc, gia cầm, trứng... cùng các món ăn chay, ăn kiêng theo bệnh lí
(4)
(Lượt lưu thông:0)
(0)
(Lượt truy cập:0)
|
|
|
|
|